In Card Visit giá rẻ tại Hà Nội

In Card Visit – Công cụ tiếp thị hiệu quả nhưng chi phí quá rẻ so với giá trị mà nó mang lại. Thực tế đã chứng minh, ngày nay card visit càng có một vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống, nó trở thành một công cụ tiếp thị có giá trị trong bộ phận nhận diện thương hiệu của mỗi công ty. 

Một chiếc Card visit dù nhỏ nhưng chứa đựng rất nhiều nội dung bên trong nó bao gồm đầy đủ những thông tin cần thiết liên quan đến ngành nghề hay lĩnh vực kinh doanh của công ty, doanh nghiệp của bạn. Nó như giúp tiếp thị và quảng bá hình ảnh của công ty bạn đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Ngày nay In Card Visit đã và đang là 1 sản phẩm trong bộ sale kit gồm Card Visit, Phong bì, Tiêu đề thư, Kẹp file không thể thiếu cho dân kinh doanh, doanh nghiệp. Vì vậy, vấn đề ở đây là làm thế nào để bạn hiển thị hết tất cả nội dung cần gửi gắm tới khách hàng trên một tấm Card Visit đơn giản mà hiệu quả?

Lưu ý khi thiết kế và in Card Visit​

1- Về nội dung In Card Visit

Khi thiết kế Card visit nên sử dụng tối đa những nội dung đã được chắt lọc, và sắp xếp nó sao cho hợp lý và ấn tượng nhất. Bạn cần phải biết rằng điều gì làm cho bạn trở nên nổi bật giữa đám đông? Hãy cố gắng làm cho nó thật đơn giản và dễ nhớ nhất có thể.

2- Về thiết kế Card Visit

Bạn cần phải thấy rằng sự cân bằng giữa thiết kế và nội dung là rất quan trọng. Bạn cần phải để cho thiết kế của bạn có không gian để “thở” và đôi khi đó là những chỗ thú vị cho khách hàng ghi chú thêm trên Name Card của bạn.

3- Về màu sắc khi thiết kế và in card visit

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng thực ra màu sắc luôn thấm nhuần với các mối quan hệ và ý nghĩa. Nếu bạn chọn một màu sắc phù hợp với thông điệp của bạn, nó sẽ hiển thị một cách vô thức tất cả những gì mà bạn muốn truyền tải.

4- Về giấy và chất liệu dùng in card

Cho dù bạn có thích nó hay không, chất lượng về giấy mà bạn đang sử dụng sẽ nói điều gì đó về thương hiệu của bạn. Chất liệu giá rẻ, giấy mỏng, có thể đưa đến cái nhìn không tốt, ấn tượng ban đầu không hoàn hảo.

5- Về chất lượng in card visit

Một doanh nghiệp tốt, một thương hiệu gây chú ý với khách hàng cần phải bảo đảm chất lượng in tốt. Với một sản phẩm chất lượng in thấp, có thể là thảm họa cho cái nhìn và cảm giác về tấm Name Card của bạn, hay nói cách khác là một cái nhìn không tốt về thương hiệu của bạn.

Nếu bạn chỉ vì tiết kiệm một chút ít tiền mà cung cấp cho khách hàng những bản thiết kế được in trên một chất lượng thấp, điều đó sẽ gây ảnh hưởng trái ngược lại với những gì bạn đang mong đợi.

Một số hình ảnh thiết kế mẫu in card visit đẹp

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và in card visit có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về thiết kế và chất liệu in tốt nhất nhé..

Tại sao nên In Card Visit tại in An Huy

  • Miễn 100% phí thiết kế Card Visit
  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất
  • Giao hàng tận nơi tơi theo yêu cầu
  • Thời gian giao hàng đúng tiến độ
  • Nhiều ưu đãi cho khách hàng thân quen

Cam kết chất lượng

Với Thiết kế chuyên nghiệp và chất lượng in card visit chất lượng cao. Chúng tôi cam kết

  • In lại nếu chất lượng không như cam kết
  • Hoặc hoàn 100% tiền nếu bạn không hài lòng

Báo giá in Card Visit