Tìm kiếm
Close this search box.

Website inanhuy.com được quản lý và vận hành bởi Công ty TNHH AHM Việt Nam – thành lập với sứ mệnh cung cấp cho các doanh nghiệp kinh doanh, thương mại, sản xuất… những giải pháp tổng thể về phát triển thương hiệu: từ việc nghiên cứu thị trường, thiết kế nhận diện thương hiệu, in ấn các ấn phẩm cho đến việc triển khai các chiến lược quảng cáo, truyền thông,… tại Công ty TNHH AHM Việt Nam, chúng tôi mong muốn xây dựng cho mỗi doanh nghiệp một bản sắc thương hiệu riêng đặc trưng cho từng lĩnh vực, từng ngành nghề mang theo các giá trị mà doanh nghiệp của bạn muốn truyền tải tới khách hàng.

Hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực thiết kế các sản phẩm đồ họa quảng cáo, in ấn sản xuất các ấn phẩm ngành giấy, bao bì nilon… Công ty TNHH AHM Việt Nam đã và đang tạo dựng được niềm tin và ngày càng phục vụ đa dạng đối tác, khách hàng trong nước và khách hàng nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Sản phẩm dịch vụ sáng tạo, in ấn…của chúng tôi được ứng dụng rộng rãi trong công việc sản xuất kinh doanh, phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp.

Các lĩnh vực hoạt động của In An Huy

1. In ấn xuất bản

Luôn luôn hoàn hảo trong từng chất lượng sản phẩm in

2. Thiết kế thương hiệu

Thiết kế, xây dựng thương hiệu thể hiện sự chuyên nghiệp trong kinh doanh.

3. Thi công quảng cáo

Tự hào là một trong những công ty hàng đầu chuyên thiết kế & thi công biển hiệu quảng cáo

Tiêu chí hoạt động

Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là hướng đến lợi ích khách hàng, luôn tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất, sáng tạo nhất, hiệu quả nhất. Công ty TNHH AHM Việt Nam khẳng định sẽ luôn thay đổi về hệ thống máy móc, nâng cao năng lực nhân sự, nỗ lực giảm chi phí tối đa cho các sản phẩm in ấn sản xuất… giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí quảng cáo truyền thông để Công ty TNHH AHM Việt Nam sẽ luôn là đối tác đầu tiên trong tâm trí khách hàng.

Cam kết

• Chất lượng ổn định
• Giá thành cạnh tranh
• Sản phẩm chất lượng cao
• Phục vụ tận tâm chuyên nghiệp
• Sản phẩm chất lượng cao
• In lại miễn phí nếu không đạt yêu cầu


Thông tin liên hệ

Công ty TNHH AHM Việt Nam

Điện thoại: (024) 6686 2324
Hotline: 0912893861
Địa chỉ: Số 199A, phố Vương Thừa Vũ, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội
Xưởng SX: Số 202, i4, ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội
Skype: anhuymedia
Email: lienhe@inanhuy.com
Website: inanhuy.com
Facebook: fb.com/inanhuy.co