Báo giá in tờ rơi, tờ gấp A 3, A4, A5 giá rẻ tại Hà Nội

In Tờ rơi là một hình thức quảng cáo đại trà và hiệu quả được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay. Nó là công cụ lưu trữ và truyền tải trực tiếp thông tin hấp dẫn về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới tận tay khách hàng. Ngoài ra, tờ rơi còn có một tính năng quan trọng khác là hỗ trợ các đại lý cập nhật và giới thiệu sản phẩm mới, chương trình khuyến mại mới, hội nghị triển lãm mới, showroom mới…

Với đặc điểm đơn giản về quy cách hình thức và lượng thông tin truyền tải ngắn gọn mà đầy đủ, chi phí thấp… In tờ rơi giá rẻ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo và đúng đắn của nhiều doanh nghiệp khi muốn quảng bá thông điệp đến khách hàng.

Lợi ích khi in tờ rơi

  • Có thể triển khai quảng cáo diện rộng với chi phí thấp;Đưa sản phẩm của bạn tới đúng khách hàng tiềm năng;
  • Tiếp cận khách hàng trực tiếp ở các vùng chiến lược khoanh vùng;
  • Có được khách hàng ngay trong thời gian bắt đầu quảng cáo tiếp thị;
  • Nhanh chóng tiếp cận khách hàng một cách trực tiếp sẽ đem lại hiệu quả cao nhất;
  • Biện pháp Marketing giúp khách hàng ghi dấu ấn của thương hiệu, tạo niềm tin lâu dài

Lưu ý về quy cách sản phẩm

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi nhận in tờ rơi với nhiều kích thước, chất liệu giấy khác nhau.

Các kích thước thiết kế tờ rơi theo quy chuẩn là khổ A3 (29,7 x 42 cm), A4 (21× 29,7 cm), A5 (14,8 x 21 cm). Ngoài còn có thể in tờ rơi ở các kích thước khác theo yêu cầu khách hàng.

Chất liệu & định lượng giấy khi dùng in tờ rơi tờ gấp thông thường là giấy Couches, giấy Offset, Decal…định lượng từ 60 mgs/m2 – 300 mgs/m2. Với các yêu cầu riêng, chúng tôi cũng có đủ điều kiện để đáp ứng.

Do giá thành in tờ rơi phụ thuộc nhiều vào kích thước, chất liệu giấy cũng như số lượng in. Do đó, để tiện cho quý khách, chúng tôi đưa ra bảng giá in tờ rơi như sau:

Quý vị có nhu cầu in tờ rơi giá rẻ, lấy ngay, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Xưởng in An Huy

Hotline: 0912 .893.861

Điện thoại: 04 66.86 23.24

Địa chỉ: 103-I4 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

Skype: daivietmedia

Email: lienhe@inanhuy.com

Website: inanhuy.com

Facebook: fb.com/anhuymedia