In Sổ tay

Sổ tay là gì và tại sao nên dùng sổ tay làm quà tặng?

Sổ tay là vật dụng được tạo ra nhằm mục đích giúp người sử dụng có thể ghi chú, đánh dấu công việc hàng ngày một cách nhanh nhất mà các thiết bị điện tử không thể đem lại.
Là công cụ tuyệt vời để thành công và luôn gắn liền với người được tặng gần như mọi lúc mọi nơi.
Sổ tay còn là quà tặng rất phổ biến khi tổ chức sự kiện, khuyến mãi, hoặc chỉ đơn giản là để tri ân những khách hàng thân thiết. Sổ tay là một vật dụng không thể thiếu hàng ngày của mỗi cá nhân. Ngày nay công nghệ rất phát triển nhưng sổ tay vẫn có một chỗ đứng của nó vì những lợi ích nó mang lại mà các thiết bị điện tử không thể thay thế được. Ngoài ra một cuốn sổ tay được thiết kế đẹp sẽ còn thể hiện được sự uy tín, vị thế của công ty bạn với những “thượng đế” khó tính nhưng cũng rất dễ “mềm lòng” và đem lại cảm hứng cho người sử dụng

Một số điều cần biết khi in sổ tay

In sổ tay lò xo:
Sổ tay lò xo là loại sổ bìa giấy hoặc bìa da, ruột sổ được đục lỗ và gắn lên lò xo cùng bìa. Sổ lò xo bìa giấy thì giản đơn, tiết kiệm và thân thiện với người dùng. Sổ lò xo bìa da thì đắt tiền hơn nhưng lại được khách hàng ưa chuộng bởi tính thẩm mĩ và sang trọng của nó.
Loại sổ tay đóng gáy lò xo, in trên các chất liệu giấy khác nhau. Người dùng có thể dễ dàng lật từng trang để sử dụng đến tận trang cuối cùng.

Ưu điểm của sổ tay lò xo là:
– Thời gian sản xuất nhanh, giá thành rẻ giảm chi phí cho doanh nghiệp.

– Sổ tay lò xo phù hợp với các hoạt động quảng bá doanh nghiệp bởi sổ tay lò xo có giá thành sản xuất khá rẻ nếu đặt số lượng lớn. Với những doanh nghiệp quan tâm đến độ phủ của thương hiệu thì cần chú ý cân nhắc về loại sổ lò xo này.

– Sổ tay lò xo sử dụng tiện dụng và dễ dàng: Một cuốn sổ tay lò xo được sử dụng khá dễ về cơ bản được khá nhiều bạn trẻ yêu thích vì dễ sử dụng. Các thao tác như lật trang, sang trang, viết trên sổ không gặp bất cứ một bất lợi nào trong quá trình dùng.

– Rất phù hợp với những công việc cần phải note thường xuyên và cẩn thận, hay cần ghi thông tin hằng ngày. Bên cạnh nhưng ưu điểm nhất định xong sổ tay cũng có những nhược điểm nhất định so với những dòng sổ khác như sổ tay bìa còng, hay sổ tay bìa dán gáy…

– Tính thẩm mỹ và sang trọng của cuốn sổ không thể bằng sổ còng hay sổ dán gáy, vì chi phí sản xuất thấp và chủ yếu làm từ chất liệu là giấy vì thế sổ tay bìa lò xo không thể so sánh về tính thẩm mỹ với những cuốn sổ còn lại.

– Về độ bền: sổ lò xo có độ bền thấp hơn những dòng sổ còn lại vì không được bảo vệ bợi một lớp bìa da cứng như những cuốn sổ da cao cấp.
Sổ tay bìa cứng, gáy keo: sổ tay được bồi trên bìa cứng, gáy được dán keo giúp sổ tay cứng cáp hơn tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng, việc sản xuất sổ tay bìa cứng gáy keo phải trải qua nhiều công đoạn, công đoạn in ấn sổ tay cũng phải cân nhắc, tính toán kĩ lưỡng để đem lại những sản phẩm chất lượng.

In sổ tay bìa mềm gáy keo:
Sổ tay bìa mềm gáy keo là loại sổ tay đươc in trên các loại giấy in chất lượng tốt, bìa mềm nhằm mục đích đem lại sự mềm mại cho sổ tay và cũng nhằm giảm giá thành sản phẩm. Sổ tay bìa mềm gáy keo là giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp nhằm giảm giá thành.

In sổ tay gáy ghim:
Sổ tay gáy ghim là loại sổ gáy được bấm ghim thay vì dán keo hay sử dụng lò xo nên thường mỏng hơn các loại sổ tay khác. Sổ tay gáy ghim là giải pháp cho các doanh nghiệp muốn sử dụng làm quà tặng phát cho các thành viên trong buổi họp, tọa đàm, quảng bá doanh nghiệp, hội thảo … nhằm làm công cụ ghi chép và quan trọng hơn hết là quảng bá cho chính doanh nghiệp của mình.

In sổ tay bìa da:
Sổ tay bìa da được sản xuất bằng việc sử dụng chất liệu da để làm bìa. Mang đến vẻ sang trọng và chuyên nghiệp cho người sử dụng. Một số màu da mang lại vẻ đẹp cổ điển cho người sử dụng, mang lại sự hoại cổ của nhưng thập niên trước.

Một số điều lưu ý khi in sổ tay

– Chất liệu giấy
– Thời giao hàng
– Số lượng sổ
Để thống nhất một cách tốt nhất xin hãy gọi cho chúng tôi. Sau khi gửi mẫu yêu cầu qua Email nhân viên chúng tôi sẽ gặp trực tiếp quý công ty để cho xem mẫu da và thống nhất mẫu da cụ thể trước khi đi vào những điều khoản hợp đồng tiếp theo

Tại sao bạn nên chọn in An Huy

Thiết kế sáng tạo theo yêu cầu
Sản phẩm in chất lượng cao
Giá luôn rẻ nhất
In test miễn phí
Giao hàng tận nơi
Thời gian trả hang nhanh
Nhiều chương trình khuyến mại cho khác hàng

Cam kết chất lượng

Chất lượng ổn định
Giá thành cạnh tranh
In lại nếu không đạt yêu cầu

Do giá thành in sổ tay phụ thuộc vào kích thước, chất liệu giấy và sốlượng in. Để có báo giá cụ thể bạn vui lòng cung cấp một số thông tin để chúng tôi báo giá tốt nhất cho bạn.

Quý vị có nhu cầu in sổ tay vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Xưởng in An Huy
Hotline: 0912.893.861
Điện thoại: 024 66.86 23.24
Địa chỉ: 387 Vũ Tông Phan, P. Khương Đình, Q. Thanh xuân, Hà Nội
Skype: anhuymedia
Email: lienhe@inanhuy.com
Website: inanhuy.com
Facebook: fb.com/anhuymedia